ทุกคนยกย่องทอมเบรดี้ในฐานะแทมปาเบย์ไฮเวย์เอาชนะแคนซัสซิตี้ชีฟส์เพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์เอ็นเอฟแอลปี 2021

Tom Brady เป็นที่พูดถึงไปทั่วในขณะที่ Tampa Bay Buccaneers พิสูจน์มากเกินไปสำหรับผู้ชนะการแข่งขัน Super Bowl ในปี 2020 Kansas City Chiefs

วัย 43 ปีที่เพิ่งออกจากทีม New England Patriot ซึ่งเขาใช้เวลา 20 ฤดูกาลนับเป็นฤดูกาลที่ 21 ของเขาในฟุตบอลลีกแห่งชาติด้วยตำแหน่งอื่นTom Brady และอดีตเพื่อนร่วมทีม New England Patriot สามคนของเขา Rob Gronkowski, Antonio Brown และ Leonard Fournette แบ่งปันทัชดาวน์สี่ครั้งของแทมปาเบย์ในขณะที่พวกเขาออกจากบ้านหลังจากนำ 21-6 ในครึ่งเวลา

หลังจากชนะ 31-9 รอบสุดท้ายเบรดี้ชนะการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 7 ซึ่งเป็นมากกว่าแฟรนไชส์อื่นและยังได้รับรางวัล MVP รอบชิงชนะเลิศซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 5 อีกด้วย

ในขณะที่หัวหน้าทีมแคนซัสซิตีเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในฐานะทีมที่จะเอาชนะทอมเบรดี้และเพื่อนร่วมทีมบัคส์ก็พยายามก้าวไปสู่จุดสูงสุด

แทมปาเบย์เป็นเมล็ดพันธุ์ลำดับที่หกของ NFC และกลายเป็นทีมตัวแทนทีมแรกที่ชนะการแข่งขันซูเปอร์โบวล์นับตั้งแต่กรีนเบย์แพ็คเกอร์สเมื่อ 10 ปีก่อนหลังจากการแข่งขันรอบเพลย์ออฟที่น่าทึ่ง

หลังจากพ่ายแพ้ให้กับหัวหน้าในสัปดาห์ที่ 12 บัคส์จบฤดูกาลปกติด้วยการชนะสี่ครั้งก่อนที่จะเอาชนะผู้ชนะสามดิวิชั่นทั้งหมดบนท้องถนนเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งผู้ตัดสินตำแหน่งเพียงครั้งที่สอง

ทอมเบรดี้ได้รับการยกย่องจากบทบาทของเขาหลายคนเรียกเขาว่าแพะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *