บียาร์เรอัลคว้าชัยชนะในเอเมอรีดาร์บี้คว้าชัยชนะในเลกแรกเหนืออาร์เซนอลต่างชาติ

บียาร์เรอัลเอาชนะอาร์เซนอล 2-1 ในเลกแรกของเกมยูฟ่ายูโรปาลีกรอบรองชนะเลิศที่สนามมาดริกัลเพื่อให้ตัวเองได้เปรียบในเลกที่สองของสัปดาห์หน้า

โค้ชโดยผู้เชี่ยวชาญยูโรป้าลีกและอูไนเอเมอรีอดีตนายใหญ่อาร์เซนอลบียาร์เรอัลทำประตูได้สองครั้งในครึ่งชั่วโมงเปิดตัวผ่าน Manu Trigueros และ Raul Albiol กับปีกชาวไนจีเรีย Samuel Chukwueze ให้การช่วยเหลือครั้งที่ 5 ของเขาในการแข่งขันฤดูกาลนี้ซึ่งมากที่สุดโดยผู้เล่นทุกคนในฤดูกาลนี้ การแข่งขัน. อาร์เซนอลถูกลดลงเหลือสิบคนในช่วงต้นครึ่งหลังเมื่อดานีเซบัลลอสกองกลางชาวสเปนได้รับคำสั่งเดินขบวนก่อนที่จะถึงชั่วโมงก่อนที่เจ้าหนูบูกาโยซากาจะชนะพวกเขาด้วยการลงโทษหลังจากที่เขาถูกฟาวล์ Nicolas Pete ก้าวขึ้นมาอย่างถูกต้องและยิงจุดโทษกลับบ้านเพื่อทำประตูสำคัญในนาทีที่ 73 บียาร์เรอัลโดนใบแดงของตัวเองเมื่อเอเตียนคาโปอูอดีตกองกลางวัตฟอร์ดถูกไล่ออกในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของการเผชิญหน้า บียาร์เรอัลเป็นผู้นำและมุ่งหน้าสู่เลกที่สองของสัปดาห์หน้าด้วยความได้เปรียบในการป้องกันฝั่งอาร์เซนอลซึ่งมีอะไรให้พิสูจน์อีกมากมาย

เลกที่สองของการเผชิญหน้าที่เอมิเรตส์สเตเดียมดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องที่ร้อนแรงเมื่อทั้งสองฝ่ายมีโอกาสที่จะชนะในสิ่งที่เป็นความสัมพันธ์แบบเปิดเผย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *