แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเดินเล่นผ่านกรานาดาอาร์เซนอลที่จัดขึ้นโดยสลาเวียปรากในฟุตบอลยูฟ่ายูโรปาลีก

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเก็บชัยชนะได้อย่างง่ายดาย 2-0 นอกบ้านในเกมยูฟ่ายูโรปาลีกรอบก่อนรองชนะเลิศเลกแรกกับทีมสเปนกรานาดา มาร์คัสแรชฟอร์ดยิงประตูที่ 20 ของฤดูกาลในนาทีที่ 31 เมื่อเขาเฉือนกลับบ้านหลังจากจ่ายบอลยาวจากวิกเตอร์ลินเดลอฟเพื่อให้พวกเขาเป็นผู้นำ บรูโนเฟอร์นันเดสกองกลางชาวโปรตุเกสเพิ่มวินาทีในนาทีที่ 90 จากจุดโทษเพื่อให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เปรียบ 2-0 เข้าสู่เลกที่สองของสัปดาห์หน้าที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

อาร์เซนอลเสมอกัน 1-1 ที่เอมิเรตส์สเตเดียมในยูโรป้าลีกรอบก่อนรองชนะเลิศเลกแรกกับสลาเวียปรากด้านเช็ก เดอะกันเนอร์สล้มเหลวในการสร้างโอกาสมากมายและอเล็กซานเดรลากาแซตต์พลาดการทำประตูก่อนที่นิโคลัสเปเป้ปีกชาวไอวอรีจะเปิดฉากการทำประตูในนาทีที่ 86 ให้กับพวกเขาด้วยความพยายามอย่างหนัก ผู้เข้าชมได้กล่าวปิดท้ายขณะที่ Tomas Holes ทำประตูตีเสมอในนาทีที่ 93 ให้กับพวกเขาทำให้พวกเขาทำประตูที่สำคัญก่อนเลกที่สองของสัปดาห์หน้า

Samuel Chukwueze ดำเนินการเป็นเวลา 69 นาทีในขณะที่บียาร์เรอัลคว้าชัยชนะเหนือดินาโมซาเกร็บ 1-0 ในรอบรองชนะเลิศเลกแรกด้วยการลงโทษจากกองหน้าเคราร์ดโมเรโน

AS Roma ชนะ 2-1 ที่ Johan Cruyff Arena เหนือ Ajax ทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งสำคัญก่อนการแข่งขันเลกสองในสัปดาห์หน้า Davy Klaassen เปิดการทำประตูให้กับทีมดัตช์ก่อนที่จะได้ประตูจาก Lorenzo Pellegrini และ Roger Ibanez พลิกกลับมาเสมอกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *