ประตูมากมายใน NPFL เมื่อ Nasarawa United เอาชนะ Abia Warriors ในเกมระทึกขวัญ 8 ประตู 9ja Flavour

Nasarawa United เปิดบ้านเอาชนะ Abia Warriors 5-3 ที่สนาม Lafia Township Stadium จบเกม 8 เกมที่ผู้มาเยือนไม่แพ้ใคร Ikenna Offor เปิดการให้คะแนนของ Solid Miners ก่อนที่ Fatai Abdullahi จะตีเสมอให้กับ Abia Warriors Silas Nwankwo ทำประตูได้ 2-1 และ Godwin Obaje ดึงระดับเจ้าของบ้าน Umuahia อีกครั้งเมื่อทีมเข้าสู่ครึ่งแรก Silas Nwankwo ทำประตูได้ทันทีหลังจากรีสตาร์ทก่อนที่ Chinedu Ohanachom จะเพิ่มอีกครั้งเพื่อให้เป็น 4-2 Fatai Abdullahi ทำประตูได้อีกครั้งทำให้เป็น 4-3 ก่อนที่ Nwankwo จะทำแฮตทริกเสร็จทำให้เกม 5-3

Kwara United ชนะ 2-1 ที่สนาม Muhammadu Dikko Stadium กับ Katsina United เพื่อรวมจุดสูงสุดใน NPFL Afeez Nasiru เปิดการทำประตูให้ Harmony Boys ด้วยการเตะโทษโดยตรงในนาทีที่ 4 ก่อนที่ Joseph Atule จะตีเสมอให้กับ Katsina United ไมเคิลโอฮานูโขกนาทีที่ 96 เพื่อให้เสมอกันและให้ควารายูไนเต็ดอยู่อันดับต้น ๆ ของตาราง

ริเวอร์ยูไนเต็ดรักษาสถิติในบ้าน 100% ได้สำเร็จด้วยการชนะซันไชน์สตาร์ 1-0 ก็อดวินอากูดาทำประตูเดียวที่พาริเวอร์ยูไนเต็ดอยู่ในสี่แต้มของตารางคะแนน Sunshine Stars ไม่ชนะใครใน 11 เกมและอยู่ในโซนตกชั้น

Plateau United คว้าชัยชนะ 2-1 ที่สำคัญกับ Rangers Oche Ochowechi เปิดการให้คะแนนของ Plateau United ก่อนที่ Godspower Aniefiok จะตีเสมอให้กับ Rangers ในเวลาไม่ถึงหนึ่งนาทีต่อมา Daniel Itodo ยิงประตูชัยให้ Plateau United เพื่อให้พวกเขาทั้งสามคะแนน

Akwa United เอาชนะ Lobi Stars 3-0 ที่ Godswill Akpabio Stadium ใน Uyo Ikechukwu Nwani เปิดการให้คะแนนสำหรับ Promise Keepers ก่อนที่ Mfon Udoh กองหน้าตัวเก๋าจะทำสองให้กับเจ้าบ้าน Udoh ทำแต้มอีกครั้งเพื่อให้ Akwa United ชนะ 3-0 ตอนนี้อัควายูไนเต็ดไม่แพ้ใครมา 7 เกมในลีก

Warri Wolves คว้าชัยชนะเหนือ FC Ifeanyi Ubah 3-1 ที่สนาม Ozoro Poly Stadium Uche Ihuarulam เปิดการทำประตูให้ฝั่งเจ้าบ้านหลังจากนั้นเพียงห้านาทีก่อนที่จะทำประตูเพิ่มเติมจาก Jackson Eru และ Emeka Uzor ทำให้ทีม Seasiders 3-0 Christian Molokwu ทำประตูปลอบใจให้กับผู้มาเยือน

Kano Pillars มาจากด้านหลังเพื่อชนะ 2-1 ที่บ้านกับ Heartland ที่สนามกีฬา Ahmadu Bello ใน Kaduna Chidera Eze นำผู้เข้าชมไปข้างหน้าด้วยการขับเคลื่อนที่ดุเดือดจากขอบกล่อง ราบิอูอาลีกองกลางและกัปตันทีมเมอร์คิวเรียลทำประตูจากจุดโทษเพื่อดึงระดับ Sai Masu Gida ในเกมก่อนที่ David Ebuka จะทำประตูชนะด้วยการเตะครั้งสุดท้ายของเกมจากจุดโทษของ Kano Pillars

Adamawa United และ Wikki Tourists เล่นกันแบบไร้ประตูที่สนามกีฬา Pantami ในเมืองกอมเบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *