ฮาร์ทแลนด์คว้าชัยชนะมาจากเบื้องหลังในขณะที่อดามาวายูไนเต็ดคว้าชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลที่ 9ja Flavour

Heartland FC กลับมาจากการทำประตูเพื่อเอาชนะ Dakkada FC 2-1 ในการแข่งขัน NPFL Matchday 12 ที่ Dan Anyiam Stadium ใน Owerri ด้วยประตูที่น่าทึ่ง

Dakkada ขึ้นนำในครึ่งแรกผ่าน Kokoette Udo ซึ่งยิงวอลเลย์ครึ่งแรกได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้ 1-0 เกมเปิดหัว 5 นาทีในครึ่งหลังเมื่อเอ็มมานูเอลอดาจิตะแคงเท้าเข้ามุมตาข่ายเพื่อตีเสมอฮาร์ทแลนด์ด้วยประตูที่สี่ของฤดูกาล ครู่ต่อมา Aniekan Ekpe กัปตันของ Dakkada ถูกส่งตัวไปเพื่อแสดงความไม่เห็นด้วยหลังจากเป้าหมาย Heartland Naze Millionaires ทำให้ความได้เปรียบในเชิงตัวเลขของพวกเขาถูกนับเนื่องจาก Kingsley Maduforo ซึ่งเป็นตัวทดแทนที่ทำประตูได้ในช่วงเวลาที่เพิ่มขึ้นเพื่อรักษาสามคะแนนของ Heartland Heartland ขยับขึ้นมาอยู่ที่ 8 ในบันทึกแล้วAdamawa United ชนะเกมแรกของฤดูกาล 2020/21 NPFL กับ Lobi Stars ในเกมที่ 12 ด้านที่วางด้านล่างชนะเกมหลังจากการโจมตีในนาทีที่ 78 จาก Stanley Nnanna ปิดผนึกสามคะแนนสำหรับพวกเขาที่สนามกีฬา Pantami ใน Gombe ขณะที่พวกเขาพยายามดึงตัวเองจากด้านล่างของตาราง

Katsina United และ MFM FC เล่นกันแบบไร้ประตูที่สนาม Muhammadu Dikko ไม่มีอะไรมากนักจากการกระทำของโกลมั ธ ในเกมเนื่องจากทั้งสองฝ่ายยังคงอยู่ในตำแหน่งกลางตาราง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *