Abia Warriors ต้องชนะ Lobi เสมอริเวอร์ยูไนเต็ดมองว่าจะกลับมาสู้กับ Adamawa United: NPFL Matchday 7 Preview 9ja Flavour

ในวันศุกร์การแข่งขันนัดแรกของ Matchday 7 คือระหว่าง Plateau United และอันดับต้น ๆ ของตาราง Nasarawa United ที่ Rwang Pam Stadium ใน Jos Nasarawa ยังไม่ต้องพ่ายแพ้ในฤดูกาลนี้ใน NPFL

ในวันเสาร์ Akwa United เป็นเจ้าภาพ Kano Pillars ที่ Nest of Champions ใน Uyo The Promise Keepers จะอยู่โดยไม่มีโค้ช Kennedy Boboye ในขณะที่เขาทำหน้าที่แบนทัชไลน์หนึ่งเกม Pillars จะมุ่งหวังที่จะสร้างชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ในกลางสัปดาห์ของพวกเขาเหนือ Rivers Unitedในวันอาทิตย์การแข่งขัน 8 นัดจะลงสนามใน NPFL Lobi Stars เป็นเจ้าภาพจัด Abia Warriors ในเกมสุดท้ายของ Imama Amapakabo ในฐานะผู้จัดการทีม Warriors Warriors ของเขาต้องชนะเพื่อช่วยงานของเขาเนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่สามในสามคำขาดของเกมที่ผู้บริหารของสโมสรมอบให้เขา

Warri Wolves เยี่ยมชม Uyo ซึ่งพวกเขาจะเผชิญหน้ากับ Dakkada FC ทั้งสองทีมมีปัญหาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาโดยแพ้สองเกมสุดท้ายใน NPFL

MFM ยินดีต้อนรับ Kwara United สู่ Soccer Temple ใน Agege สำหรับการเผชิญหน้าของพวกเขา MFM ไม่แพ้ตั้งแต่ Matchday 2 และ Kwara United ได้รับแรงหนุนจากการกลับมาของ Dele Aiyenugba และพบว่าตัวเองอยู่ในครึ่งบนของตาราง

Enyimba อันดับสามเป็นเจ้าภาพให้กับ Katsina United ที่สนามกีฬา Enyimba ใน Aba ช้างของประชาชนยินดีต้อนรับบอลด์วินบาซูอาเยคนใหม่ของ Katsina United กลับสู่ NPFL

Jigawa Golden Stars เป็นเจ้าภาพของ Heartland FC Jigawa Golden Stars จะอยู่โดยไม่มีโค้ชของพวกเขาหลังจากที่เขาถูก LMC สั่งห้ามไม่ให้เข้าร่วมการแข่งขันนี้ตามกฎข้อบังคับ ฮาร์ทแลนด์ดูเหมือนจะพลิกมุมและย้ายออกจากโซนตกชั้น

เรนเจอร์สอินเตอร์เนชั่นแนลเอฟซีเยี่ยมชมซันไชน์สตาร์ในอาคูเรพร้อมทั้งทีมฟิตเต็มที่เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ Sunshine จะมองหา Sadeeq Yusuf เพื่อสานต่อฟอร์มการทำประตูที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขาเนื่องจากการยิง 4 ประตูของเขาทำให้เขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของชาร์ตผู้ทำประตู

ริเวอร์ยูไนเต็ดจะมองกลับมาจากความพ่ายแพ้ที่ Kano Pillars เมื่อพวกเขาต้อนรับ Adamawa United สู่ฐานทัพ Port Harcourt ทีมอันดับสองเป็นหนึ่งในทีมที่โดดเด่นในลีกฤดูกาลนี้

FC Ifeanyi Ubah จะช่วยบรรเทาปัญหาการตกชั้นของพวกเขาเมื่อพวกเขาต้อนรับนักท่องเที่ยว Wikki สู่ Nnewi Wikki ชนะเกมล่าสุดและ Ifeanyi Ubah ไม่ชนะ 5 เกม

การแข่งขันในวันศุกร์ระหว่าง Plateau United และ Nasarawa United จะออกอากาศทาง NTA และแอป NPFL.tv เช่นเดียวกับเกมวันอาทิตย์ระหว่าง Lobi Stars และ Abia Warriors

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *