นาดาลพายุบาร์ตี้เข้าสู่ควอเตอร์ที่ Australian Open NEWS

ราฟาเอลนาดาลหมายเลขสองของโลกเอาชนะฟาบิโอฟอญินีของอิตาลี 6-3 6-4 6-2 ในเซตรวดเพื่อจองตำแหน่งของเขาใน 8 คนสุดท้ายของการแข่งขัน ชาวสเปนยังไม่ทิ้งเซตเดียวในทัวร์นาเมนต์ปีนี้และพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ 10 อันดับแรกของเขาใน Kostas Tsitsipas ของกรีซในรอบก่อนรองชนะเลิศหลังจากที่ Tsitsipas ดำเนินไปเนื่องจากการถอนตัวของมัตเตโอเบอร์เร็ตตินี่จากการปะทะรอบที่สี่เนื่องจากอาการบาดเจ็บ

Andrey Rublev อันดับที่ 7 ของรัสเซียเป็นผู้นำในการเอาชนะ Casper Ruud 6-2 7-6 ก่อนที่ Ruud จะออกจากการแข่งขันเนื่องจากได้รับบาดเจ็บในการพบกันรอบที่สี่ ตอนนี้ Rublev จะเผชิญหน้ากับเพื่อนชาวรัสเซีย Daniil Medvedev หลังจาก Medvedev เอาชนะ Mackenzie McDonald ของอเมริกา 6-4 6-2 6-3 ในเซตต่อเนื่องหญิงหมายเลข 1 ของโลก Ashleigh Barty เอาชนะ Shelby Rogers ของอเมริกา 6-3 6-4 เพื่อก้าวไปสู่ ​​8 คนสุดท้ายโดยเธอจะต่อสู้กับเช็ก Karolina Muchova ซึ่งเอาชนะ Elise Mertens ของเบลเยียม 7-6 7-5 เพื่อผ่านเข้ารอบ

เจสสิก้าเพ็กกูลายังคงวิ่งต่อไปอย่างน่าทึ่งในขณะที่เธอเอาชนะหมายเลข 5 ของโลกของยูเครนเอลิน่าสวิโตลินา 6-4 3-6 6-3 ในสามเซตเพื่อเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศซึ่งเธอจะเผชิญหน้ากับเพื่อนชาวอเมริกันเจนนิเฟอร์เบรดี้หลังจากเบรดี้เอาชนะดอนนาเวคิช 6 1 7-5 ในรอบ 16 ทีม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *